Bộ cài đặt office từ 2003 đến 2019

Văn Tân
4 Min Read

Máy tính của bạn RAM bao nhiêu GB, và bao nhiêu GB thì có thể tải và cài đặt được office, bài viết dưới đây Tas Digital chia sẻ bộ cài đặt office các phiên bản từ 2013 đến 2019, không spam, không virus, không quảng cáo và hướng dẫn cách chọn office phù hợp cho máy tính của mình nhé.

Tải về bộ cài đặt office từ 2003 đến 2019

Mời bạn lựa chọn phiên bản office phù hợp với máy tính của mình nhé.

 

- Advertisement -

Hướng dẫn chọn office phù hợp cho máy tính của mình

Hiện nay, máy tính đang ngày càng chở nên hiện đại hơn và chi phí thì khá đắt đỏ đối với các bạn học sinh, sinh viên, bạn không đủ điều kiện để sở hữu cho mình chiếc máy tính hiện đại được, không sao, webgle giúp bạn biến máy tính cũ có thể sử dụng được các phần mềm phù hợp tối ưu nhất nhé.

Xem thông tin máy tính của mình để chọn office phù hợp

Bước này khá đơn giản, bạn vào trực tiếp cài đặt tìm cho mình phần system và chọn phần about nhé.

Bạn sẽ thấy thông số hiển thị như trong hình nhé

xem thông tin máy tính windows
xem thông tin máy tính windows

Như trong hình bạn quan sát thấy:

Processor: Phần này là chip xử lý của máy tính nhé (phần này cũng khá quan trọng) những dòng chip cũ sẽ có các thông số khác nhau, tùy từng dòng và đánh giá nhé, nếu dòng máy của bạn là dòng intel core thì máy tính của bạn cũng khá là tốt => Tải được các dòng office từ 2016 trở về sau được nhé.

Một phần nữa cũng khá là quan trọng là RAM nếu máy tính của bạn mà RAM thấp thì việc xử lý các thao tác sẽ trở nên trì truệ hơn nhé, RAM khuyến nghị theo mình thì tối thiểu 2GB RAM nhé.

Mời bạn xem thêm: Tải bộ cài đặt windows

Lựa chọn 32 bit hay 64 phù hợp cho máy tính

Phần này cũng khá là quan trọng nếu máy tính windows của bạn là 32 bit và bạn tải office 64 bit thì đồng nghĩa với việc office của bạn sẽ không sử dụng được nhé, phần này bạn nên xem kỹ và lựa chọn phù hợp cho máy tính của mình nhé. Trường hợp nếu máy tính của bạn sài 64bit và office của bạn cài là 32 bit thì bạn cũng có thể sử dụng được nhé.

tải office theo bit phù hợp với windows
tải office theo bit phù hợp với windows

Kết Luận

Trên đây Tasdigital.net chia sẻ với bạn bộ cài đặt office đầy đủ các phiên bản và hướng dẫn bạn cách tải office phù hợp cho máy tính của mình nhé. Bạn có thắc mắc hoặc không tải được, comment phía dưới, mình giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

TAGGED:
Share this Article
Follow:
Chào bạn, mình là Văn Tân - TaSDigital một cậu bé đam mê về công nghệ, Digital Marketing và đang tập tành viết Blog.
Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *