Thiết kế logo Bình Dương giá rẻ TAS DIGITAL

Team chuyên DESIGNER với kinh nghiệm thiết kế logo giá rẻ đẹp bằng những công cụ chuyên nghiệp cho ra những mẫu logo nhận diện thương hiệu mang phong cách hiện đại, Tas Digital thiết kế logo Bình Dương giá tốt, uy tín.

Logo là gì? Logo giúp những gì cho bạn

Bạn biết đấy, logo cực kỳ quan trọng giúp tăng nhận thức về thương hiệu cũng như tăng giá trị cho sản phẩm và dịch vụ mình cung cấp mời bạn cùng tìm hiểu về logo là gì? Logo giúp gì cho doanh nghiệp.

logo là gì?
Thiết kế logo Bình Dương giá rẻ TAS DIGITAL 1

Giải thích về logo?

Logo là một biểu tượng được tạo thành từ văn bản và hình ảnh để xác định một doanh nghiệp. Một logo tốt thể hiện những gì một công ty làm và giá trị của thương hiệu.Thiết kế logo là tất cả về việc tạo ra dấu ấn thương hiệu trực quan hoàn hảo cho một công ty. Tùy thuộc vào loại, logo thường bao gồm một biểu tượng hoặc nhãn hiệu và một biểu trưng, ​​cùng với một dòng giới thiệu.

Logo giúp những gì cho bạn?

Một logo quan trọng chủ yếu là:

1. Tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời, mời khách hàng tương tác với thương hiệu của bạn.

2. Giúp bạn tạo bản sắc thương hiệu.

3. Cung cấp cho công ty của bạn một biểu tượng để mọi người có thể nhớ đến bạn tốt hơn.

4. Phân biệt bạn với các đối thủ cạnh tranh.

5. Thúc đẩy lòng trung thành với thương hiệu.

Liên hệ khi bạn cần thiết kế logo chuyên nghiệp:   

   

  Những điều bạn nên biết khi thuê dịch vụ thiết kế logo Bình Dương

  Tại sao một logo lại quan trọng? Bởi vì nó thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ, là nền tảng của bản sắc thương hiệu của bạn, đáng nhớ, ngăn cách bạn với đối thủ cạnh tranh, thúc đẩy lòng trung thành với thương hiệu và được khán giả mong đợi.

  Tầm quan trọng thiết kế logo và mẫu logo chuyên nghiệp
  Thiết kế logo Bình Dương giá rẻ TAS DIGITAL 2

  Dưới đây là 7 điều quan trọng khi thiết kế logo Bình Dương bạn nên biết

  1. Mang tính thu hút sự chú ý:

  Thời gian chú ý ngày càng ngắn – đặc biệt là của người tiêu dùng.

  Khi mọi thứ ổn định, các công ty có khoảng 2 giây để thuyết phục khách hàng tiềm năng rằng sản phẩm của họ đáng được cân nhắc.

  Một logo có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem và truyền đạt các giá trị cốt lõi của công ty theo một cách thú vị. Khoảng thời gian chú ý ngắn đó – bạn biết đấy, điều khiến người tiêu dùng đánh giá doanh nghiệp của bạn qua vẻ bề ngoài – có thể có lợi cho bạn, nếu bạn có một biểu tượng vững chắc để nói lên công ty của mình.

  2. Tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ

  Logo là phần giới thiệu đầu tiên của công ty tới người tiêu dùng. Nếu được thiết kế tốt, nó có thể thu hút sự quan tâm của công chúng và mời họ tìm hiểu thêm về công ty; nếu không, bạn vừa xa lánh một lượng khách hàng tiềm năng và về cơ bản đã làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

  thiết kế logo ấn tượng chuyên nghiệp
  Thiết kế logo Bình Dương giá rẻ TAS DIGITAL 3

  Ấn tượng đầu tiên này là cách bạn thể hiện ngay quyền sở hữu đối với (các) sản phẩm bạn bán và cung cấp ra thị trường.

  3.  Nền tảng Nhận diện Thương hiệu của Bạn

  Xây dựng thương hiệu thành công là kể một câu chuyện sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng – đơn giản và dễ hiểu.  

  Và, mặc dù đúng là thiết kế logo chỉ là một phần của thương hiệu công ty, nhưng nó đóng vai trò là nền tảng cho toàn bộ câu chuyện mà thương hiệu được xây dựng.

  thiết kế logo ấn tượng
  Thiết kế logo Bình Dương giá rẻ TAS DIGITAL 4

  Màu sắc , tông màu,  phông chữ  – tất cả những điều này được xác định bởi câu chuyện bạn đang cố gắng kể và logo của bạn tạo tiền đề cho câu chuyện này.

  4. Đáng nhớ

  Biểu trưng là một điểm nhận dạng; chúng là biểu tượng mà khách hàng sử dụng để nhận ra thương hiệu của bạn. Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn mọi người kết nối ngay lập tức hình ảnh logo của bạn với ký ức về những gì công ty bạn làm – và quan trọng hơn, nó khiến họ cảm thấy như thế nào,

  Bởi vì một logo tốt là một yếu tố trực quan, đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, nó kích hoạt sự gợi nhớ tích cực về thương hiệu của bạn mà chỉ tên công ty của bạn có thể không.

  5. ngăn cách bạn khỏi sự cạnh tranh

  Hãy dám khác biệt với logo của bạn, bởi vì logo của công ty bạn cho người tiêu dùng biết tại sao doanh nghiệp của bạn là duy nhất. Chắc chắn rồi, có thể có 50 cửa hàng cà phê khác trong thành phố của bạn, nhưng cửa hàng của  bạn  là cửa hàng duy nhất cam kết bền vững và biểu tượng màu xanh lá cây như đất của bạn đã thúc đẩy thông điệp đó về nhà.

  6. thúc đẩy lòng trung thành với thương hiệu

  Hãy nghĩ về điều đó: Khi bạn đang ra ngoài mua sắm dụng cụ tập luyện và bất ngờ phát hiện ra chiếc quần thể thao có gắn dấu ngoặc kép của Nike, bạn sẽ ngay lập tức sẵn sàng mua. Tại sao? Bởi vì với quần áo Nike, bạn biết mình đang ở trong tay an toàn; Nike là một thương hiệu mà bạn tin tưởng. Niềm tin được xây dựng trên một logo được thiết kế tốt và sự trung thành với thương hiệu sẽ nhanh chóng theo sau.

  sáng tạo khi thiết kế logo
  Thiết kế logo Bình Dương giá rẻ TAS DIGITAL 5

  Một khi họ thích bạn, khách hàng của bạn sẽ tìm kiếm bạn hết lần này đến lần khác – và logo của bạn là thứ họ sẽ tìm kiếm đầu tiên.

  7. Khách hàng của bạn mong đợi điều đó

  Biểu trưng của bạn là thứ đầu tiên mà khán giả sẽ tìm kiếm khi họ nhìn thấy bất kỳ thông tin liên lạc nào từ thương hiệu của bạn. Nó phải ở phía trước và trung tâm của tất cả các tài liệu tiếp thị của bạn như danh thiếp, tờ rơi, quảng cáo, v.v.

  Team thiết kế logo Bình Dương chuyên nghiệp.

   

  Một logo cần phải đáp ứng:

  • Bài bản chuyên nghiệp từ đường nét thiết kế.
  • Mang tính thu hút mạnh mẽ.
  • Nổi bật hơn so với đối thủ của mình.
  • Gia tăng giá trị.

  Với Team webgle Designer bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về LOGO của mình.

  Chi phí thiết kế logo Bình Dương: Tùy vào yêu cầu doanh nghiệp, với giá dao động thiết kế logo từ 500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ đồng trong thời gian 3-5 ngày.

  Sự khác biệt giữa khi thuê thiết kế logo của Webgle Designer với các dịch vụ thiết kế logo khác:

  Thiết kế đa lĩnh vực, ngành nghề, Thiết kế logo nhận diện cho: Bất Động Sản, Xây dựng, Giáo dục, y tế, hàng tiêu dùng….

  Sáng tạo, độc đáo: Team Webgle Designer luôn sáng tạo không ngừng và đem ra những ý tưởng sáng tạo sự khác biệt mang tính chuyên nghiệp và hiện đại.

  Thể hiện sự giá trị cốt lõi: Logo mang tính truyền tải tốt nhất tính cách thương hiệu, sứ mệnh, mục tiêu chiến lượng của doanh nghiệp, công ty.

  Thiết kế logo Bình Dương
  Thiết kế logo Bình Dương

  Thiết kế logo Tas Digital bạn sẽ nhận được:

  ⭐ Mẫu hoàn thiện về logo.

  ⭐ Đầy đủ các file mẫu thiết kế

  ⭐ Link download file logo gốc.

  ⭐ Tư vấn và thiết kế logo chuyên nghiệp.

  ⭐ Chỉnh sửa lại khi chưa hài lòng về logo.

  Với dịch vụ thiết kế logo Bình Dương chuyên nghiệp giá rẻ bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng logo, chỉnh sửa nhiều lần khi không hài lòng. Mời bạn tìm hiểu thêm về website để tăng nhận thức về logo cho mình nhé.

  https://tasdigital.net/thiet-ke-website-binh-duong

  Khi thuê dịch vụ thiết kế logo cần chú ý những gì?

  Lựa chọn hình ảnh, mẫu mã phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp, điều quan trọng hình ảnh phải thể hiện được mà bạn đang muốn giới thiệu tới là gì.

  Chọn lựa Font chữ phù hợp và đảm bảo được tính thẩm mỹ giúp cho việc quảng bà truyền tải thông điệp hiệu quả, mang lại sự hiệu quả may mắn đến doanh nghiệp/ công ty mình.

  Tìm hiểu kỹ thông tin cần chọn lọc kỹ những thông tin, những câu slogan gắn gọn, xúc tích giúp cho khách hàng dễ ghi nhớ.

  Mở rộng: Cần chú ý về màu sắc, tông màu chủ đạo phần này được xem là quan trọng nhất của một cái logo chuyên nghiệp. Màu sắc sẽ thể hiện cho nội dung có nổi bật không phần này sẽ tác động đến ý thức và nhận biết của mỗi người.

  Câu hỏi đặt ra khi thiết kế logo tại Bình Dương?

  Nên thuê thiết kế logo hay tự thiết kế logo?

  Logo là biểu tượng của một thương hiệu, logo quyết định 90% khách hàng tin tưởng tới sản phẩm và dịch vụ mình cung cấp, vì thế cần cân nhắc khi tự mình thiết kế logo hoặc thuê dịch vụ thiết kế logo, đừng để đánh mất niềm tin tới khách hàng chỉ vì logo không chuyên nghiệp.

  Dịch vụ thiết kế logo Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp?

  Team thiết kế logo Tas Digital chuyên cho ra những mẫu logo đẹp chuyên nghiệp, giá rẻ, khách hàng được chỉnh sửa khi không hài lòng.

  Thông tin bạn muốn thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ:

  Hotline: 0344.574.893 (Văn Tân)

  Fanpage: https://www.facebook.com/marketing.seo.binhduong

  .
  .
  .
  .
  TAS Digital
  Logo
  Reset Password