Home Digital MaketingKIẾN THỨC SEOkiến thức SEO nền tảng Allintitle là gì? cú pháp “allintitle” giúp gì cho bạn
Allintitle là gì

Allintitle là gì? cú pháp “allintitle” giúp gì cho bạn

by Văn Tân
82 views
Thời gian đọc: 3 minutes

Chắc hẵn các bạn SEOer khi triển khai và thực hiện SEO cho một từ (cụm từ) khóa thường rất quan tâm đến allintitle. Vậy allintitle là gì? Thực hiện kiểm tra như thế nào để có kết quả chính xác cùng Tas Digital tham khảo qua bài viết dưới đây nhé. 

Lý giải cú pháp “allintitle” là gì?

Allintitle về cơ bản là một toán tử tìm kiếm của Google cho phép bạn giới hạn kết quả của công cụ tìm kiếm chỉ cho các trang có từ khóa (cụm từ) cụ thể mà bạn đã chọn trong tiêu đề của trang web. 

Cú pháp thực hiện: Allintitle: Từ (cụm từ) khóa hoặc Allintitle: ” Từ (cụm từ )khóa “

Ví dụ: Bạn thực hiện kiểm tra từ khóa: ”Dịch vụ SEO” bạn thực hiện cú pháp allintitle: Dịch vụ SEO trên google.com bạn sẽ thấy chỉ trả về kết quả có cụm từ: Dịch vụ SEO trong tiêu đề hoặc thẻ tiêu đề kèm theo đó là kết quả hiển thị tổng số lượng hiển thị có cụm từ như trên.

Kiểm tra allintitle cho cụm từ khóa
Kiểm tra allintitle cho cụm từ khóa

Lợi ích mang lại khi bạn sử dụng đúng cú pháp “allintitle”

Allintile giúp bạn xác định được tệp website có chứa keyword hiển thị trên bộ máy tìm kiếm của google. Khi bạn kết hợp cú pháp ”allintitle” vào trong việc viết nội dung và tối ưu onpage sẽ cho bạn kết quả ngoài mong đợi đấy nhé. 

lợi ích của allintitle là gì
lợi ích của allintitle là gì

Sử dụng truy vấn bất kỳ từ khóa nào

Vì là miễn phí nên bạn thực hiện cú pháp với bất kỳ từ khóa nào để lựa chọn cho mình các nhóm từ khóa hạt giống giúp bạn thành công khi SEO. 

Tiết kiệm thời gian

Bạn chỉ cần thực hiện trên google.com là có kết quả ngay và không cần phụ thuộc vào bất kỳ tool hay phần mềm nào cả. 

Tại sao nên sử dụng cú pháp “allintitle” khi làm SEO?

Giải thích:

Có rất nhiều bạn nói rằng khi sử dụng cú pháp allintitle kết quả hiển thị có tổng số lượng bao nhiêu tức là mình sẽ có bấy nhiêu đối thủ. 

Khi bạn thực hiện cú pháp allintile cho cụm từ khóa kết quả hiển thị chỉ dựa vào những website có chứa cụm từ khóa và kết quả như hình bên dưới. Tại sao lại như vậy? Bởi vì có có rất nhiều bạn SEO thực hiện SEO cho bộ từ khóa của mình thường những tiêu đề sẽ đưa ra nhiều title hấp dẫn không nhất thiết phải focus vào keyword.

giải thích về cú pháp allintitle
giải thích về cú pháp allintitle

Kết luận khi phân tích tổng số đối thủ của mình với cú pháp này chỉ quyết định 1 phần thôi còn rất nhiều yếu tố khác để quyết định rằng lĩnh vực của mình hiện có tổng số bao nhiêu website đang làm SEO cho lĩnh vực của mình nhé. 

Trên đây, mình đã giải thích về cú pháp allintile là gì? Khi bạn sử dụng cú pháp để truy vấn cho các từ khoá trong kế hoạch SEO của mình giúp bạn tiết kiệm thời gian và biết được website của mình đang có bao nhiêu website có cùng chủ đề với từ khóa của mình nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn cũng có thể thích

Contact Me on Zalo