Nhu cầu quảng cáo tại Bình Dương ngày càng nhiều với đa dạng loại hình quảng cáo thì quảng cáo facebook một trong những loại hình quảng cáo hiệu quả giúp ra đơn nhanh chóng, với dịch vụ quảng cáo facebook Bình Dương của TAS Digital bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí cũng như chất lượng cho những lần đầu chạy đầu tiên, cam kết tăng tương tác về fanpage, tăng like bền vững giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. TAS Digital sở hữu kỹ thuật về chuyên môn được đào tạo chuyên nghiệp giúp tối ưu hóa fanpage và chạy quảng cáo bài viết target đúng mục tiêu, độ tuổi, khu vực, nhân khẩu học giúp chủ shop, công ty, doanh nghiệp ra đơn, tăng doanh thu, lợi nhuận.

Tư vấn để quảng cáo fanpage, tối ưu fanpage ra đơn tức thì.

feature img 2 2
Dịch vụ quảng cáo facebook TASDIGITAL 1

  Dịch vụ tối ưu fanpage (SEO fanpage) tại Bình Dương

  Để tạo một fanpage thì bất kỳ ai cũng có thể làm được nhưng liệu bạn đã làm đúng cách, liệu fanpage của bạn đã chuẩn SEO, chuẩn facebook chưa, câu hỏi đặt ra tối ưu fanpage như thế nào thì hiệu quả? và thực hiện như thế nào để có một fanpage được nhiều người biết đến. Với dịch vụ SEO fanpage Bình Dương – TAS Digital bạn hoàn toàn có thể yên tâm để fanpage của bạn tiếp cận tốt với tệp khách hàng hiệu quả và lâu dài.

  Nếu bạn là một chủ shop/ cửa hàng thì fanpage là công cụ giúp bạn hái ra tiền và là 1 trong những kênh marketing online tốt nhất năm 2021, vậy fanpage thuộc thể loại bán hàng thì cần tối ưu như thế nào để hiệu quả, tạo trong bao lâu thì có bao nhiêu người tiếp cận, có bao nhiêu người like và theo dõi fanpage, đây là câu hỏi đặt ra của rất nhiều cửa hàng/ shop nếu bỏ thời gian ra mà hiệu quả cũng như ra đơn không có thì việc tạo/ lập fanpage cũng vô ích.

  Đăng bài lên Marketplace như thế nào thì hiệu quả mời bạn xem thêm: https://tasdigital.net/cach-dang-bai-len-marketplace-hieu-qua.html

  Các bước tạo một fanpage bán hàng hiệu quả:

  Lĩnh vực bán hàng hiện nay đang là cơn sốt với hàng triệu, hàng tỷ sản phẩm được đăng bán mỗi giờ, cơn sốt này còn tăng lên khi ngành quảng cáo trên facebook đang trở nên phổ biến thì mức độ cạnh tranh ngày càng cao, liệu sản phẩm của bạn đến được với đối tượng khách đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ, liệu sản phầm bạn bán chạy nhất trong tháng. Dưới đây 5 bước tạo fanpage và đăng bán sản phẩm nhanh.

  Bước 1: Xây dựng trang fanpage

  tạo trang fanpage
  tạo trang fanpage

  Bước 2: Đặt tên fanpage, các hạng mục và mô tả

  đặt tên fanpage hiệu quả
  đặt tên fanpage hiệu quả

  Ví dụ:

  Bạn kinh doanh bán quần áo bạn đang có cửa hàng thì đặt như sau: Tên thương hiệu + “sản phẩm bán”

  Tiếp đến chọn hạng mục phù hợp với sản phẩm của mình.

  Phần mô tả: phần này khá quan trọng vì phần này nói lên sản phẩm của bạn là gì và sản phẩm của bạn có thương hiệu hay không, và quan trong hơn cần nhấn nhá câu từ kêu gọi giúp tạo sự uy tín về sản phẩm tốt hơn nhé.

  Bước 3: Cung cấp thông tin từ phía facebook (phần này khá quan trọng)

  Phần này bạn cần cung cấp và làm theo các bước hướng dẫn từ facebook gợi ý, phần này bạn cần quan tâm tới các yếu tố sau:

  + Tạo tên người dùng.

  + Bổ sung thêm hình ảnh đại diện, ảnh bìa (này bạn cần thiết kế cho mình logo và ảnh bìa sao cho nổi bật hơn nhé)

  + Số điện thoại, địa chỉ, email, vị trí, khu vực dịch vụ.

  + Website (nếu bán nhiều sản phẩm thì nên có thêm website để ra đơn nhanh hơn nhé) nếu bạn chưa có website mời bạn xem thêm dịch vụ của Tas Digital với dịch vụ thiết kế website Bình Dương giá rẻ, đẹp.

  + Liên kết đến các mạng xã hội khác (nhằm mục đích giúp khách tiếp cận đến để giới thiệu sản phẩm dịch vụ từ nhiều nguồn)

  Trên đây là 3 bước hướng dẫn bạn tạo 1 fanpage đơn giản đế đăng bán sản phẩm, nhưng về lâu dài cần phải có plan (kế hoạch) rõ ràng để tối ưu hóa kênh giúp sản phẩm được quảng bá đúng cách.

  >> Tìm hiểu thêm: các bước thiết lập từ facebook

  Dịch vụ chăm sóc và quản trị fanpage tại Bình Dương

  Với quy trình tối ưu SEO của TAS Digital giúp khách hàng tiếp cận fanpage để bán chạy sản phẩm, việc tối ưu fanpage thôi còn chưa đủ để người dùng ghé thăm fanpage và xem sản phẩm còn tùy thuộc vào liệu trình chăm sóc fanpage như thế nào, ra sao để giữ chân khách hàng, TAS Digital thực hiện và giúp shop/ cửa hàng chăm sóc fanpage Bình Dương với chi phí thấp mà ra đơn nhanh chóng.

  Với TAS Digital chúng tôi tâm đắc về những bài viết cũng như hình ảnh cho ra phải đẹp, chuẩn và chất lượng để khách hàng có cái nhìn tốt về sản phẩm cung cấp và đây cũng là lí do fanpage được tăng lượt like và theo dõi.

  Dịch vụ chăm sóc fanapge bình dương
  Dịch vụ chăm sóc fanapge bình dương

  Như hình trên việc chăm sóc và tối ưu bài viết chuẩn SEO fanpage rất quan trọng không những giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất mà là cái nhìn đầu tiên khi khách muốn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của mình.

  Dịch vụ quảng cáo facebook Bình Dương TAS Digital

  Hiện nay, có rất nhiều khóa học quảng cáo facebook marketing tràn lan trên liệu học những lý thuyết như vậy thì có thể ra đơn được hay sao? Dưới đây là điểm mạnh khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook Bình Dương của TAS Digital giúp bạn gia tăng doanh thu, bán chạy sản phẩm, tăng lượng tiếp cận về dịch vụ cũng như phủ sóng thương hiệu.

  Thứ 1: Hướng tới mục tiêu và target chính xác tệp khách hàng

  Mỗi 1 bài viết quảng cáo hay 1 chiến dịch, sự kiện cần truyền tải hay quảng bá sản phẩm để thành công thì công việc xác định mục tiêu rất quan trọng, với TAS Digital thì việc xác định tệp khách hàng luôn đặt lên hàng đầu về: giới tính, độ tuổi, trình độ, sở thích, ngôn ngữ, khu vực thành phố, quốc gia, nhân khẩu học,…

  target đối tượng facebook tại Bình Dương
  target đối tượng facebook tại Bình Dương

  Thứ 2: Chi tiền để bán sản phẩm

  Nhiều chủ cửa hàng/ shop đều có câu hỏi? Chạy quảng cáo facebook tại Bình Dương với số tiền bao nhiêu để có khách hàng sử dụng dịch vụ hay mua hàng, thế nhưng không ít người cứ nghĩ rằng chạy càng nhiều tiền thì càng bán được sản phẩm TAS Digital với các kỹ thuật và mẹo giúp tiết kiệm tối ưu hóa chi phí và mang lại hiệu quả hơn.

  Thứ 3: Tính linh hoạt

  TAS Digital giúp bạn điều chỉnh chiến lược cải thiện lượng tiếp cận tốt nhất, giúp bạn tối ưu bài viết để quảng cáo với hình ảnh chuyên nghiệp, nội dung thu hút.

  Thứ 3: Tối ưu hóa ngân sách đưa ra

  Theo như chính sách đưa ra từ facebook rằng quảng cáo facebook được phân bố và tính toán kỹ với ngân sách bạn đưa ra để giúp bạn được chi bao nhiêu tiền để tiếp cận được tương ứng bất nhiêu khách hàng.

  Dưới đây là bảng giá dịch vụ quảng cáo facebook Bình Dương

  Hiện nay, có rất nhiều người chạy quảng cáo facebook miễn phí ở Bình Dương liệu kết quả đạt được như mong đơi dưới đây là chi phí chạy quảng cáo giá tốt nhưng kết quả ngoài mong đợi.

  Các gói Mức tiền chi Phí cho dịch vụ Báo cáo
  Gói 1 Ngân sách dưới 3 triệu 10% Sau khi kết thúc
  Gói 2 Ngân sách từ 3 triệu – 20 triệu 8% Sau khi kết thúc
  Gói 3 Ngân sách từ 20 triệu – 60 triệu 7% Sau khi kết thúc
  Gói 4 Ngân sác từ 60 triệu – 90 triệu 5% Sau khi kết thúc

  Thứ 4: Làm đẹp fanpage

  Để ra đơn nhiều thì đòi hỏi fanpage của bạn cần có sự uy tín nếu không thì tỉ lệ rớt đơn khá cao, làm sao để làm đẹp fanpage? Làm đẹp fanpage là gì.

  Với TAS Digital quan trọng là chất lượng và tín nhiệm, với mỗi một fanpage được thực bởi Tas Digital đều được làm đẹp fanpage (tức tăng like và theo dõi cho fanpage) khi khách hàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ của mình thì thường đa số xem fanpage của mình có lượng theo dõi cao không có uy tín không, thì việc tăng like và theo dõi sẽ tạo cái nhìn thiện cảm ngay từ khi vào xem fanpage.

  Giá làm đẹp fanpage (Tăng like và theo dõi)

  Số lượng like+theo dõi Mức phí
  500 like, theo dõi 160k,
  1000 like, theo dõi 210k
  2000 like, theo dõi 300k

  Vậy tăng like và theo dõi vậy thì bao lâu thì tụt ? Với dịch vụ tăng like và theo dõi fanpage bình dương TasDigital thì thời gian tụt không có hạn mức (tức like + theo dõi vĩnh viễn).

  Quy trình chạy quảng cáo Bình Dương của Tas Digital ra đơn như thế nào?

  quy trình chạy quảng cáo facebook bình dương ra đơn liên tục
  • Bước 1: Phân tích thị trường, Lĩnh vực, dịch vụ, sản phẩm của khách hàng.
  • Bước 2: Lập kế hoạch quảng cáo facebook marketing và tư vấn gói ngân sách phù hợp.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng.
  • Bước 4: Tiến hành thực hiện chạy quảng cáo cho khách hàng.
  • Bước 5: Theo dõi và khắc phục các sự cố sãy ra.
  • Bước 6: Báo cáo kết quả và so sánh trước khi chạy quảng cáo và sau khi chạy quảng cáo.

  Các dự án chạy quảng cáo facebook Bình Dương Tas Digital đã thực hiện:

  Bạn có thể tìm kiếm trên facebook để biết thêm và các dự án chạy quảng cáo của Tas Digital nhé:

  • Quảng cáo facebook Bình Dương cho: Hệ thống trung tâm anh ngữ Âu Châu (SIT – CIE).
  • Quảng cáo facebook Bình Dương cho: Spring spa.
  • Quảng cáo facebook Bình Dương cho: Home Trainer.

  Còn tiếp…

  Xem thêm: Giá Marketing online Bình Dương.

  Câu hỏi thường gặp khi tìm dịch vụ quảng cáo facebok Bình Dương?

  Dịch vụ quảng cáo facebook tại Bình Dương?

  Áp dụng quy trình và triển khai dự án bài bản, Tas Digital Cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook uy tín giá rẻ tại Bình Dương giúp fanpage tiếp cận chính xác tệp khách hàng, tăng lượng tiếp cận, tương tác ra đơn nhanh chóng.

  Dịch vụ chăm sóc fanpage Bình Dương?

  Với một fanpage được nhiều người tiếp cận cũng như lượng tương tác tốt đòi hỏi bài viết cần chuẩn SEO để giúp khách hàng có cái nhìn tốt về sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Tas Digital với team chuyên content marketing chuyên đưa ra những bài viết chuẩn SEO giúp bài viết thu hút được nhiều người xem từ đó gia tăng việc quảng bá.

  Dịch vụ làm đẹp fanpage tại Bình Dương?

  Để khách hàng có cái nhìn tốt về sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp và sự uy tín của một fanpage thì đòi hỏi fanpage đó có lượng theo dõi, like cao chuẩn SEO từ đó khách hàng sẽ tin tưởng hơn về sản phẩm, dịch vụ. Với gói tăng like và follow hiệu quả của Tas Digital giúp fanpage tăng like và theo dõi cao bền vững.

  Bảng giá dịch vụ quảng cáo facebook Bình Dương?

  Tas Digital cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ uy tín tại Bình Dương với quy trình bài bản giúp ra đơn hiệu quả. Chi phí cho Facebook ADS phí 10% cho ngân sách <3.000.000 VND, 8% cho ngân sách <10.000.000 VND … Tùy vào ngân sách sẽ có những mức phí khác nhau.

  Dịch vụ quảng cáo facebook TAS Digital có uy tín không?

  Với đội ngũ chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều dự án quảng cáo facebook Bình Dương thành công cho nhiều đơn vị như: CIE, SIT, Home Trainer,.. giúp khách hàng gia tăng đơn hàng hiệu quả là trách nhiệm mỗi cá nhân của team TAS Digital.

  Thông tin liên hệ tư vấn quảng cáo facebook Bình Dương:

  Số điện thoại tư vấn: 0785.058.678

  Email: vantan.tasdigital@gmail.com

  —Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook Bình Dương của TAS Digital—

  Contact Me on Zalo