Best price

Dịch vụ SEO Bình Dương TAS Digital

5/5 - (2 bình chọn)

Công ty bạn đã có website và chưa biết cách để biến website thành công cụ bán hàng, quảng bá sản phẩm hiệu quả!

Đối thủ của bạn đã có website và bạn cũng vậy, nhưng bạn xây dựng website và không có kế hoạch Marketing thì đồng nghĩa với việc website của bạn đã bị thua thiệt so với đối thủ của mình. Bởi vì, khi bạn xây dựng website đồng nghĩa với việc khách hàng phải biết bạn là ai, biết bạn đang bán sản phẩm gì.

Tas Digital với Dịch vụ SEO tại Bình Dương giá rẻ cung cấp các giải pháp về SEO hiệu quả và thực hiện (SEO từ khóa và SEO tổng thể) giúp website tăng thứ hạng. Từ đó, website của bạn được nhiều người biết đến, giúp bạn gia tăng doanh thu bền vững và tiết tiệm ngân sách quảng cáo tốt nhất.  

📤 GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN SEO
  Để hiểu rõ hơn về Dịch vụ SEO Tas Digital mời bạn tìm hiểu thêm dưới đây!

  📃 Góc nhìn về SEO

  Giải thích tổng thể về SEO là gì? và SEO website giúp gì cho doanh nghiệp.

  Dịch vụ SEO website là gì
  Dịch vụ SEO website là gì

  SEO là gì?

  SEO được viết tắt bởi (Search Engine Optimization) được hiểu là thực hiện các phương pháp SEO để tối ưu hóa website giúp website trở nên thân thiện với bộ máy tìm kiếm google từ đó giúp website được thăng hạng và lên TOP google.

  SEO website mang lại gì?

  SEO website chính là dùng các phương pháp kỹ thuật SEO google chuẩn từ document SEO google từ đó giúp website thân thiện với bộ máy tìm kiếm và thăng hạng bền vững trên google. Hiện nay theo thống kê của nhiều công ty thực hiện SEO website và được chia làm 2 trường phái gồm: SEO mũ trắng và SEO mũ đen:

  SEO mũ trắng: Được hiểu là áp dụng các kỹ thuật SEO chuẩn tối ưu website bài bản theo quy trình và lộ trình theo tháng từ đó giúp từ khóa được thăng hạng trên google.

  SEO mũ đen: Tức thực hiện theo những thủ thuật nhằm né tránh google giúp website nhanh lên TOP google (Phương pháp SEO này từ khóa không dài lâu) dẫn đến website bị phạt bởi dính các thuật toán của google và kết quả là gì bạn cũng biết rồi đấy.

  📈 Kết quả của SEO website mang lại:

  ✔ Từ khóa sản phẩm và dịch vụ của bạn lên Top google.

  ✔ Quảng bá thương hiệu không mất phí.

  ✔ Tăng doanh thu và lợi nhuận bền vững.

  ✔ Được nhiều người quan tâm.

  ✔ Khẳng định vị thế.

  back to menu ↑

  Lên Top google với quy trình SEO bài bản

  1. Tối ưu SEO onsite: Người phụ trách SEO technical đảm nhiệm và lên kế hoạch tối ưu toàn bộ các trang và bài viết hiện có trong website.
  2. Tối ưu SEO Onpage: Thực hiện SEO Onpage theo phương pháp lấy khách hàng làm mục tiêu.
  3. Tối ưu SEO Content: Chuyên viên Content Marketing đảm nhiệm đề xuất những nội dung mới và cải cách nội dung cũ giúp website được google hiểu rõ lĩnh vực đang cung cấp.
  4. Tối ưu SEO Offpage: Đội nhóm SEO Backlink phụ trách và thực hiện xây dựng chiến lược backlink gồm: Social, Blog 2.0, Website vệ tinh, Forum,… Mục tiêu giúp website tăng độ uy tín (độ trust) đẩy các từ khóa SEO.

  dự án SEO website giáo dục Bình Dương
  dự án SEO website giáo dục Bình Dương

  back to menu ↑

  Khách hàng hiểu rõ hơn về kỹ thuật SEO của Tas Digital

  1. Kỹ thuật SEO (Technical SEO): Phân tích các yếu tố kỹ thuật của Website làm ảnh hưởng đến thứ hạng.

  + Mã nguồn website: Tối ưu hóa nội dung trên trang, việc tối ưu hóa sẽ được Google tiếp nhận tốt hơn khi mã nguồn trang web được thu nhỏ. Google dễ dàng hiểu ý nghĩa ngữ nghĩa của một trang hơn khi có ít mã code hơn, Điều này giúp cải thiện thứ hạng đáng kể.

  + Tốc độ trang web:  Google sẽ đánh giá một trang web nhanh hơn trước một trang web chậm hơn vì khách truy cập rất có thể sẽ có trải nghiệm tốt hơn với trang web nhanh hơn. Thời gian tải trang phải dưới 2,5 giây là đạt.

  + Thiết bị di động: Một yếu tố xếp hạng quan trọng khác là trang web có đáp ứng với mobile hay không, có nghĩa là bố cục của trang web thích ứng với loại thiết bị đang được sử dụng để xem trang web, trang website phải được thiết kế chuẩn responsive giúp mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng khi khách truy cập từ thiết bị mobile.

  + SSL / HTTPS: Một trang web có phần mềm độc hại là một ví dụ điển hình về một trang web kém, không an toàn. Tất nhiên, không ai muốn lây nhiễm máy tính của họ bằng cách truy cập một trang web không an toàn. Google đã và đang ngày càng nâng cao tầm quan trọng của việc có một trang web an toàn bằng cách tăng tầm quan trọng của các trang web HTTPS trên các trang web HTTP.

  Mời bạn xem thêm: Các kỹ thuật SEO website 2021

   2. SEO Onpage: Tối ưu hóa các yếu tố trang hiển thị giúp việc truy cập cao hơn từ người dùng.

  + Tiêu đề trang & Mô tả meta: Thẻ tiêu đề và mô tả meta của một trang web rất quan trọng đối với thứ hạng SEO vì hai lý do. Đầu tiên, cả hai đều phải chứa (các) từ khóa chính của bạn để giúp Google hiểu ý nghĩa ngữ nghĩa của trang của bạn. Thay vì nhồi nhét từ khóa (SEO cũ), hãy sử dụng một biến thể của các từ khóa của bạn. Cách tốt nhất là sử dụng các từ đồng nghĩa, các biến thể của từ và thay đổi thứ tự của các từ trong một cụm từ khóa. Một công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ biết cách tối ưu hóa thẻ tiêu đề và mô tả meta tốt nhất để giúp các truy vấn tìm kiếm của Google xếp hạng và cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

  Dịch vụ SEO Onpage Bình Dương

  Dịch vụ SEO Onpage Bình Dương

  + Heading (Tiêu đề): Google đánh giá cao các trang web được cấu trúc một cách trực quan. Việc sử dụng các tiêu đề giúp sắp xếp nội dung trên một trang. Giống như một đề cương trên giấy, các chủ đề chính sử dụng các tiêu đề nổi bật hơn. Về mặt SEO, chúng sẽ bao gồm các thẻ tiêu đề H1 và H2 và sẽ xác định nhiều ý tưởng vĩ mô hơn. Khi thảo luận chi tiết hơn trong mỗi chủ đề bao quát, các khu vực nội dung này sử dụng các tiêu đề ít nổi bật hơn như H3 và H4. Việc sử dụng thích hợp các thẻ tiêu đề là rất quan trọng đối với thứ hạng.

  + Content (nội dung): Nội dung (văn bản) của một trang web rất quan trọng đối với xếp hạng tiềm năng cho trang đó. Như đã đề cập ở trên, Google đang theo dõi các số liệu sử dụng của khách truy cập như thời gian trên trang và tỷ lệ thoát. Nếu công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp của bạn chỉ đơn giản là tối ưu hóa tiêu đề, mô tả meta và tiêu đề để cải thiện thứ hạng, thì những cải thiện xếp hạng này có thể tồn tại trong thời gian ngắn. Cuối cùng, nội dung trên trang phải cung cấp giá trị cho người truy cập. Ví dụ, chỉ liệt kê các dịch vụ làm nhàm chán. Khi một trang cũng bao gồm các lợi ích hoặc giá trị của các dịch vụ đó cho khách hàng tiềm năng, trang đó sẽ trở nên phù hợp hơn với khách truy cập. Khi trang ngắn gọn, có bố cục hấp dẫn và sử dụng đa phương tiện (video, đồ họa, v.v.) để cải thiện mức độ tương tác của khách truy cập, thì việc cải thiện thứ hạng sẽ có sức mạnh duy trì lớn hơn.

  3. SEO Offpage (Tác động từ bên ngoài về website): Thực hiện các yếu tố tối ưu hóa liên quan đến trang đang SEO

  Các kỹ thuật SEO Off-page giúp tăng thẩm quyền tên miền của trang web, đây là thước đo độ uy tín và “khả năng” xếp hạng tốt của trang web.

  Dịch vụ SEO Offpage Bình Dương

  Dịch vụ SEO Offpage Bình Dương

  + Mạng xã hội (social): Việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội giúp tạo nhận thức về thương hiệu và tiềm năng cho khách truy cập trang web. Một trang web càng tham gia nhiều vào phương tiện truyền thông xã hội, thì khả năng người dùng mạng xã hội truy cập vào trang web càng lớn. Vì nó liên quan đến SEO off-page, ưu tiên của Google là cung cấp nội dung chất lượng cho người dùng.

  + Liên kết ngược (Backlink): Trọng tâm của thuật toán xếp hạng của Google là các liên kết ngược. Đối với Google, liên kết ngược từ trang web này sang trang web khác tương tự như giới thiệu truyền miệng. Trang web càng nhận được nhiều giới thiệu (Backlink), thì Google càng coi trang web đó là có liên quan và do đó, thứ hạng của trang web càng cao.

  back to menu ↑

  Dịch vụ SEO Tas Digital tại Bình Dương

  Dịch vụ SEO Tas Digital gồm: Dịch vụ SEO từ khóa dịch vụ SEO tổng thể giúp thăng hạng hàng ngàn từ khóa từ đó gia tăng doanh thu và lợi nhuận, giúp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo và marketing.

  dịch vụ seo top google Bình Duơng

  Dịch vụ SEO tổng thể Bình Dương

  Dịch vụ SEO tổng thể được hiểu là chiến lược SEO dựa trên quá trình phân tích tối đa các truy vấn tìm kiếm của khách hàng dựa trên lĩnh vực ngành nghề kinh doanh và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

  Dịch vụ SEO tổng thể tại Bình Dương
  SEO tổng thể

  Không chỉ những từ khóa ngành nghề chính, SEO tổng thể giúp website truy vấn ra hàng ngàn từ khóa đa dạng, từ khóa dài, từ khóa focus vào sản phẩm mục đích chính giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm của mình 1 cách khách quan hơn.

  Dịch vụ SEO từ khóa Bình Dương

  Dịch vụ SEO từ khóa tại Bình Dương giá rẻ và hiệu quả giúp doanh nghiệp từng bước phát triển từ đó mở rộng và phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm tốt nhất.

  Từ khóa là gì? Hiểu thế nào là đúng

  Theo định nghĩa từ google: “Từ khóa là những từ hoặc cụm từ dùng để so khớp quảng cáo của bạn với những cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm.” Tuy nhiên, để hiệu đơn giản hơn thì: Từ khóa tức là dùng các cụm từ để thực hiện tìm kiếm trên google (truy vấn từ khóa trên google) và sau đó kết quả sẽ cho ra với tất cả website có tiêu đề khớp và gần khớp với từ khóa.

  Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

  Dịch vụ SEO từ khóa được hiểu là thuê dịch vụ SEO từ các đơn vị hoạt động về lĩnh vực SEO để thực hiện tối ưu hóa website mục đích giúp thúc đẩy và tăng ranking từ khóa của website mình.

  Dịch vụ seo từ khóa tại Bình Dương
  Dịch vụ seo từ khóa Bình Dương

  Với dịch vụ SEO từ khóa như vậy liệu có chất lượng như SEO tổng thể: Dịch vụ SEO từ khóa được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật SEO tối ưu theo landing page SEO và các bài viết SEO để giúp từ khóa của từng page tăng ranking.

  back to menu ↑

  Dịch vụ SEO Bình Dương Tas Digital giúp bạn những gì?

  Nhu cầu Marketing online tại Bình Dương đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm 2018, 2019, 2020 và đặc biệt 2021 một năm đầy sự biến động với diễn biến covid toàn cầu, vì thế nhu cầu cạnh tranh về sản phẩm, dịch vụ đang trở nên khó khăn và SEO giúp tiết kiệm chi phí và lâu dài cho doanh nghiệp.

  Dịch vụ SEO Bình Dương
  Dịch vụ SEO Bình Dương

  Mặc dù, Tas Digital không phải là đơn vị chuyên dịch vụ SEO. Tuy nhiên, nhờ vào tìm hiểu và nắm bắt được xu hướng SEO google, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả về sản phẩm tốt nhất.

  Cung cấp các giải pháp SEO và dịch vụ SEO top hiệu quả bền vững, không đơn thuần chỉ ở TOP google, SEO giúp tăng doanh thu và lợi nhuận và nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, tổ chức.

  back to menu ↑

  Nên tìm nhân viên làm SEO hay thuê dịch vụ SEO:

  Thuê dịch vụ làm SEO

  SEO được hiểu chính xác là thực hiện các kỹ thuật và đáp ứng các yếu tố từ google đưa ra giúp website tăng Ranking trên google từ đó giúp cho doanh nghiệp, Cty tăng doanh thu và lợi nhuận. Để đảm bảo về kết quả đạt tốt trong công việc quảng bá sản phẩm dịch vụ, đa số doanh nghiệp và công ty thường thuê các dịch vụ SEO Bình Dương uy tín để tiết kiệm chi phí. Thuê dịch vụ SEO sẽ giúp tiết kiệm về chi phí và không lo âu về website chuẩn google, không lo âu về từ khóa có thăng hạng.

  Nên thuê dịch vụ seo hay nhân viên SEO

  Nhân viên làm SEO

  Nếu công ty, doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên làm SEO để mang hiệu quả về doanh thu và chất lượng thì 1 team thực hiện khoảng 3 người để thực hiện trong đó sẽ có: 01 Người leader, 01 người technical, 01 người content với một đội như vậy thì mức lương chi trả 01 tháng cho team là bao nhiêu đủ và liệu kết quả có đạt yêu cầu không.

  Nên thuê dịch vụ seo hay nhân viên SEO
  Nên thuê dịch vụ seo hay nhân viên SEO

  Nhân viên làm SEO hiểu: SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với 2 hình thức SEO chính dành cho dân SEO là: SEO mũ đen và SEO mũ trắng (Khi làm SEO nhân viên sẽ nắm rõ được 2 kiểu SEO: mũ trắng và mũ đen).

  back to menu ↑

  Quy trình dịch vụ SEO TAS Digital tại Bình Dương

  Nhằm đáp ứng tốt về chất lượng dịch vụ SEO Bình Dương, Tas Digital không ngừng phát triển và đưa ra nhiều phương pháp giúp website dễ dàng tăng Ranking trên google.

  Dưới đây là 8 quy trình thực hiện cho dịch vụ SEO Tas Digital triển khai:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn về quy trình cho khách hàng.

  Bước 2: Phân tích lĩnh vực hoạt động và mô hình kinh doanh thực tế và đưa ra chiến lược SEO phù hợp.

  Bước 3: Phân tích và xác định tệp đối thủ cùng phân khúc.

  Bước 4: Nghiên cứu và lập bộ từ khóa SEO.

  Bước 5: Thực hiện tối ưu ONPAGE.

  Bước 6: Thực hiện tối ưu OFFPAGE.

  Bước 7: Cập nhập và báo cáo thứ hạng từng chu kỳ giai đoạn với khách hàng.

  Bước 8: Bảo hành bộ từ khóa (duy trì thứ hạng từ khóa ở trang 1).

  >> Mời bạn xem thêm: Bảng giá dịch vụ SEO Tas Digital tại Bình Dương.

  back to menu ↑

  Câu hỏi được đặt ra về dịch vụ SEO Bình Dương?

  ———————–

  Dịch vụ SEO Bình Dương?

  SEO là tối ưu hóa website giúp website tăng hạng trên google, dịch vụ SEO là thuê công ty, đơn vị thực hiện để tối ưu hóa website giúp website chuẩn với bộ máy tìm kiếm google, từ đó giúp website thăng hạng từ khóa lĩnh vực và dịch vụ và sản phẩm mình cung cấp tới khách hàng tiềm năng.

  Dịch vụ SEO với SEO tổng thể và SEO từ khóa TAS Digital?

  Với dịch vụ SEO tổng thể là thực hiện toàn bộ các trang bài viết trong website (phủ sóng từ khóa theo lĩnh vực cung cấp) giúp website có đa dạng từ khóa ngành nghề. Dịch vụ SEO Từ khóa tức tập trung vào nhóm từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm (không tối ưu đa dạng từ khóa).

  Thời gian thực hiện dự án dịch vụ SEO tại Bình Dương?

  Tas Digital thực hiện với quy trình SEO mũ trắng tập trung xây dựng về: Onsite, Content, Backlink… giúp từ khóa lên Trang 1 google bền vững với các giai đoạn thực hiện trong 6 đến 12 Tháng tùy vào lĩnh vực ngành nghề độ khóa của từ khóa.

  Giá thực hiện dịch vụ SEO Bình Dương như thế nào?

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ SEO Bình Dương cung cấp các gói SEO khác nhau, về dịch vụ SEO Tas Digital với mức phí theo gói dịch vụ SEO tổng thể hay dịch vụ SEO từ khóa sẽ có giá khác nhau.

  back to menu ↑

  Kết luận

  SEO ( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là quá trình đạt được thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn và nhiều lưu lượng truy cập hơn với mục tiêu cuối cùng là tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Team SEO Tas Digital với quy trình thực hiện dịch vụ SEO Bình Dương uy tín với dịch vụ SEO tổng thể và Dịch vụ SEO từ khóa mục tiêu giúp doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng, tăng tỉ lệ % ra đơn nhanh và tiết kiệm tối đa chi phí cho công việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên nền tảng Internet dài lâu.

  — Cảm ơn quý anh/ chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ SEO tại Bình Dương của Tas Digital–

  Bạn chưa có website để SEO mời bạn xem thêm: Thiết kế website tại Bình Dương giá rẻ chuẩn SEO

  Tags:

  1 Comment
  1. Mình cần tư vấn seo từ khóa website

  Leave a reply

  .
  .
  .
  .
  TAS Digital
  Logo
  Reset Password